Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hieuthanthien, 13/6/18.

Tags:
rao vat - mua ban - dang tin
  1. Địa phương:

   Bình Dương
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Thái Bình
  6. Thông tin:

   13/6/18, 0 Trả lời, 30 Xem
 1. hieuthanthien

  hieuthanthien Member

  Tham gia:
  26/5/18
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  0
  Rao vặt - Mua bán - Đăng tin Đúng như dự đoán, người nắm nuốm Julen Lopetegui ngồi vào khờ nóng tại ĐT Tây Ban tổng nha trong suốt hồi nước sôi lửa bỏng này là vốn danh thủ Real Madrid, Fernando Hierro.
  Fernando Hierro thay rứa Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha
  Những hành ta cồn mực tàu LĐBĐ Tây Ban Nha còn sứ kỳ vội vàng gáp. Sau chập thải hồi HLV Lopetegui, hụi hả tức tốc chọn Fernando Hierro đả người chữa cháy. Hierro hiện nay đương là GĐKT hạng liên đoàn vành keo kiết Tây Ban tổng nha và nhận xuể khá có tỉnh cảm trong liên đoàn cũng như giới cầu chôm.

  ĐT Tây Ban tổng nha cũng là đệp trạng thái to nhất mà lại Hierro tìm dẫn dắt trong sự nghiệp đuối trẻ mực tui, trước đấy là Oviedo (2016/17). Chiến lược gia 50 tuổi nào sẽ lập tức được thử lửa cùng mẻ đấu mở màn World Cup 2018 cùng người yêu Đào Nha ở bảng B. Trợ lý mức Hierro hẵng sẽ là HLV dóm U21 Tây Ban Nha, Albert Celades.

  Nói qua một tẹo chạy Hierro. Ông kiêng kị chơi 584 sứt cho Real Madrid trong 14 năm. Hierro cỡ lắm 89 lượt tươi tắn áo ĐT Tây Ban Nha trước buổi giải nghệ ở Bolton vào năm 2005.
   
  rao vat - mua ban - dang tin
  Tags:

Chia sẻ trang này


Rao vặt - mua bán
Đang tải...