Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

rao vat - mua ban - dang tin
  1. Địa phương:

   KV Khác
  2. Tình trạng:

   Đã bán
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   TP HCM
  6. Thông tin:

   12/11/17, 0 Trả lời, 17,020 Xem
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  26
  Thích đã nhận:
  0
  Rao vặt - Mua bán - Đăng tin Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ nhiều nếu so với gas trong những nhà hàng, tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị thực tế qui trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao cho quý vị một cách miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng gọi số đt: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói gây hại và làm cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách sử dụng.

  Chi phí dành cho quy trình làm cồn thạch chỉ trung bình mười đến hai mươi triệu, mặt bằng trung bình 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. nguyên liệu & thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Và không sử dụng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với một sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel: 5 triệu.

  Vui lòng Gọi số đt: 0122.9625.524 (Mr Thành) để biết thêm chi tiết hơn.
   
  rao vat - mua ban - dang tin
  Last edited: 13/5/18

Chia sẻ trang này


Rao vặt - mua bán
Đang tải...